• 024.2262.4333
 • sales@xpelvietmy.vn
XPEL Tracwrap

XPEL Tracwrap

Giá sản phẩm: 0 Vnđ

Với bộ phim bảo vệ tạm thời TRACWRAP của XPEL, bạn sẽ nhận được một rào cản chất lượng chuyên nghiệp từ các phiến đá, các mảnh vụn trên đường, và bộ quét lỗi trong một gói dễ cài đặt, giá cả phải chăng.

- Tư vấn miễn phí 100%
- Cam kết tuyệt đối về chất lượng
- Đảm bảo nhanh chóng tiến độ 

  Đôi khi một vấn đề tạm thời đòi hỏi một giải pháp nhiệm vụ cụ thể.

  Với bộ phim bảo vệ tạm thời TRACWRAP của XPEL, bạn sẽ nhận được một rào cản chất lượng chuyên nghiệp từ các phiến đá, các mảnh vụn trên đường, và bộ quét lỗi trong một gói dễ cài đặt, giá cả phải chăng.  Cho dù bạn đang bảo vệ một chiếc xe đua cổ điển trong một ngày cuối tuần hoặc chỉ tham gia một chuyến đi đường, TRACWRAP cung cấp sự bảo vệ ưu tú trong vòng chưa đầy 45 phút từ một cuộn thuận tiện, dễ mang theo. TRACWRAP có nhiều kích cỡ phù hợp với hầu hết mọi ứng dụng - từ chiếc Ferrari cổ điển đến xe Jeep đến một chiếc xe máy Harley-Davidson cổ điển - và chi phí ít hơn là bạn sẽ sửa chữa một chiếc dăm đơn từ một con chip rock yêu thích của bạn cửa hàng cơ thể.

  TRACWRAP được làm từ màng urethane cứng 8mil (0,008 ”) - một rào cản đáng kể giúp bảo vệ tốt hơn nhiều so với băng keo hoặc các sản phẩm phun xịt lộn xộn. Chất kết dính kênh không khí của XPEL cho phép bất cứ ai lắp đặt TRACWRAP mà không có công cụ hoặc hóa chất đặc biệt nào, và thực hiện nó trong điều kiện thực tế trong bãi đậu xe, bãi đỗ xe hoặc nhà để xe. Những ngày làm hỏng những đường nét cổ điển của một chiếc xe với những dải băng của họa sĩ màu xanh - hoặc, tệ nhất là, không hề có sự bảo vệ nào cả - đã kết thúc.

  Và khi bạn đã kết thúc với nó, TRACWRAP bóc vỏ dễ dàng trong vòng chưa đầy năm phút mà không gây rắc rối, không gây rối và không có dư lượng dính. Không có lớp bọc tạm thời nào cung cấp mức độ bảo vệ và dễ sử dụng của TRACWRAP, và nó đến từ tên đáng tin cậy nhất trong bộ phim sơn bảo vệ — XPEL.
  Sản phẩm liên quan
  ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ