• 024.2262.4333
 • sales@xpelvietmy.vn
XPEL STEALTH

XPEL STEALTH

Giá sản phẩm: 0 Vnđ

Hãy trung thực, bạn đã chọn một công việc sơn mờ hoàn thành khác nhau. Bây giờ bảo vệ quyết định đó với XPEL STEALTH

- Tư vấn miễn phí 100%
- Cam kết tuyệt đối về chất lượng
- Đảm bảo nhanh chóng tiến độ 

  Hãy trung thực, bạn đã chọn một công việc sơn mờ hoàn thành khác nhau. Bây giờ bảo vệ quyết định đó với XPEL STEALTH


  Được xây dựng với các tính năng tự chữa bệnh và bảo vệ ưu tú giống như bộ phim XPEL ULTIMATE của chúng tôi, XPEL STEALTH có lớp hoàn thiện bằng satin bảo quản sơn mờ trong điều kiện phòng trưng bày của nó. Kết thúc mờ là nổi tiếng khó khăn để duy trì và thậm chí khó khăn hơn để sửa chữa, thậm chí một cái gì đó đơn giản như chạm vào một chip đá. XPEL STEALTH không chỉ ngăn chặn thiệt hại từ các mảnh vụn đường và axit lỗi mà còn cho phép bạn dễ dàng rửa và làm khô xe mà không sợ thay đổi độ bóng. Giữ nó đứng ra vì lý do phù hợp với sơn bảo vệ được thiết kế đặc biệt cho công việc - XPEL STEALTH.


  Phù hợp với hầu hết các loại sơn mờ của nhà máy, XPEL STEALTH biến mất sau khi được áp dụng, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo để chuyển đổi giữa các khu vực dễ bị tổn thương ở mặt trước của xe sang các bề mặt trên không được bảo vệ. Và giống như XPEL ULTIMATE, các dấu hiệu xoáy và vết trầy xước nhẹ biến mất trong vài phút dưới ánh nắng mặt trời hoặc sự ấm áp của nhà để xe của bạn.


  Tìm kiếm một cách có thể đảo ngược để thay đổi diện mạo của chiếc xe của bạn - và bảo vệ nó cùng một lúc? XPEL STEALTH có thể biến đổi sơn bóng thành một kết thúc satin kiểu dáng đẹp, cho hàng ngàn ít hơn một cửa hàng sơn tùy chỉnh sẽ tính phí cho một kết thúc mờ cao cấp. Thả xe của bạn ra với một trong những người cài đặt được ủy quyền của chúng tôi và đi ra với những gì trông giống như một chiếc xe hoàn toàn khác nhau trong một phần nhỏ thời gian.
  Sản phẩm liên quan
  ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ