• 024.2262.4333
  • sales@xpelvietmy.vn

vì sao bạn nên trang bị phim cách nhiệt cho xe của mình?

VÌ SAO BẠN NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE CỦA MÌNH?
 
- Trong xe ô tô luôn cần ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào và chúng ta không thể bít kính xe lại để ngăn hoàn toàn năng lượng mặt trời được.
- Vậy nên, giải pháp tốt nhất là chúng ta phải lọc chúng! Đây là một thách thức không hề nhỏ đối với các hãng phim cách nhiệt
- Có bao giờ bạn tự hỏi là tại sao hơn 90% các loại phim cách nhiệt được bán trên thị trường ngày nay đều có liên quan đến “kim loại”?
- Câu trả lời khá đơn giản, vì ánh sáng mặt trời bao gồm các tia sáng có bước sóng khác nhau và được gọi chung là quang phổ.
- Muốn ngăn được tác hại hoặc các tia không mong muốn, chúng ta phải có một bộ lọc quang phổ để lọc nguồn sáng này. Và kim loại là loại vật chất dễ tìm, ít tốn kém và đạt hiệu quả cao khi dùng để lọc quang phổ.
 
- Tuy nhiên, không phải kim loại nào cũng giống nhau. Mỗi kim loại chỉ có tác dụng lọc một dải quang phổ nhất định mà thôi. 
- Vì vậy nên trên một tấm phim cách nhiệt khác nhau, người ta dùng nhiều loại kim loại khác nhau (có khi lên đến 20-30 loại) để lọc những dãy quang phổ khác nhau. Đặc biệt là, trên một số dòng phim cách nhiệt, vì muốn lọc được hoàn hảo các tia có bước sóng từ 100 đến hơn 2000 nm, người ta buộc lòng phải sử dụng các kim loại quí như vàng, bạc, đồng, crome hay thập chí là Titanium.
- Nhưng như vậy thì giá thành bị buộc phải đẩy lên cao, khó cạnh tranh trong một thị trường đầy khốc liệt.
- Thế nên có rất nhiều hãng phim cách nhiệt chỉ giới thiệu chung chung là phim cách nhiệt kim loại nhưng tuyệt nhiên ít hãng nào quảng cáo chi tiết họ sử dụng bao nhiêu loại và các loại đó là gì.
- Về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng XPEL với những dòng phim cách nhiệt cao cấp được sản xuất trên công nghệ NANO CERAMIC hiện đại, hoàn toàn phù hợp và xứng đáng với giá tiền của sản phẩm.
 
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?
- XPEL loại bỏ được 98% tia hồng ngoại và tia UV
- XPEL giúp xe hơi của bạn giảm thiểu nhiệt độ lên tới 98% so với bên ngoài, nhờ đó mà bộ máy điều hòa của xe bạn không còn bị hư hại khi phải làm việc quá nhiều nữa.
- Đặc biệt, XPEL không hề gây ra bất kì 1 ảnh hưởng nào tới sóng điện thoại, sóng bluetooth,..
TIPS: Đừng làm hại xe của bạn hay chính bạn chỉ vì những phim cách nhiệt hàng giả, hay thậm chí là bỏ tiền ra một cách vô ích cho phim cách nhiệt kém chất lượng tưởng rẻ mà không hề rẻ, và cũng chẳng thu về hiệu quả nào.
 
️HÃY ĐỂ XPEL BẢO VỆ XE CỦA BẠN
---------------------------------------------------------------------
Địa chỉ trụ sở chính: số 17b/310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
Địa chỉ CS 01: Số 502 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ CS 02: Ngõ 4 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ CS 03: Khu đô thị Long Biên, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 093 570 5588 
Email: Sales@xpelvietmy.vn
Website: Xpelvietmy.com

Nếu ba có nhu cầu 
Den led noi that , Den led trang tri , Den led decor , Den ho vuong. hay liên hệ với chúng tôi xin cảm ơn
  • ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ