• 024.2262.4333
 • sales@xpelvietmy.vn
PRIME HP

PRIME HP

Giá sản phẩm: 0 Vnđ

XPEL PRIME HP không chỉ trông tuyệt vời - nó thật tuyệt. Phim của chúng tôi được thiết kế với công nghệ loại bỏ nhiệt hạng nhất để giữ cho bạn thoải mái và được bảo vệ.

- Tư vấn miễn phí 100%
- Cam kết tuyệt đối về chất lượng
- Đảm bảo nhanh chóng tiến độ 

  Công nghệ phim lai tạo sáng tạo của chúng tôi là một bước trên phần còn lại. XPEL PRIME HP không chỉ trông tuyệt vời - nó thật tuyệt. Phim của chúng tôi được thiết kế với công nghệ loại bỏ nhiệt hạng nhất để giữ cho bạn thoải mái và được bảo vệ.


  MOVE BEYOND THE ORDINARY
  XPEL PRIME HP cung cấp khả năng loại bỏ nhiệt cao hơn so với các bộ phim nhuộm truyền thống với độ hoàn thiện phản xạ cao hơn một chút.

  Bảo vệ tia UV
  XPEL PRIME HP cung cấp khả năng bảo vệ SPF 1.000 có hiệu quả ngăn chặn hơn 99% tia UV có hại có thể dẫn đến nhiều bệnh ung thư da, lão hóa sớm và tổn thương tế bào da.

  Crystal Clear Signal
  Mặc dù XPEL PRIME HP của chúng tôi chứa một lớp kim loại, chúng tôi đã xây dựng công thức đặc biệt cho cấu trúc lai của chúng tôi để nó không can thiệp vào các tín hiệu radio, di động hoặc Bluetooth.

  Có vẻ tốt
  Màu đen của loạt HP XP PRIME của chúng tôi cung cấp một kết hợp tuyệt vời với kính bảo mật OEM và vẫn giữ nguyên trong những năm qua.

  Pha trộn hiệu suất và giá trị
  XPEL PRIME HP series là một cuộc hôn nhân hoàn hảo về giá trị và hiệu suất.
  Sản phẩm liên quan
  ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ