• 024.2262.4333
 • sales@xpelvietmy.vn
PRIME CS

PRIME CS

Giá sản phẩm: 0 Vnđ

Khi bảo vệ khỏi nhiệt không phải là một ưu tiên lớn, XPEL PRIME CS là một lựa chọn lý tưởng. Giống như XPEL PRIME XR, nó ngăn chặn 99% tia UV gây hại của mặt trời, và nó mang lại hiệu suất chặn ánh sáng ổn định

- Tư vấn miễn phí 100%
- Cam kết tuyệt đối về chất lượng
- Đảm bảo nhanh chóng tiến độ 

  Khi bảo vệ khỏi nhiệt không phải là một ưu tiên lớn, XPEL PRIME CS là một lựa chọn lý tưởng. Giống như XPEL PRIME XR, nó ngăn chặn 99% tia UV gây hại của mặt trời, và nó mang lại hiệu suất chặn ánh sáng ổn định, ổn định suốt đời. Nó sẽ không bao giờ phai, nứt, bóc vỏ hoặc chuyển màu tím như nhiều bộ phim bảo vệ ít thường xuyên hơn. Kết thúc bằng than trung tính của XPEL PRIME CS trông tuyệt vời trên bất kỳ chiếc xe nào, và giống như XPEL PRIME XR, nó có bảo hành trọn đời.


  Thêm sự bảo vệ và thoải mái cho chiếc xe của bạn

  GIẢM CÔNG NGHỆ
  Công nghệ cắt cạnh của chúng tôi làm giảm độ chói do tia hồng ngoại và tia cực tím gây ra trước khi nó chiếu vào mắt bạn - tăng cường khả năng hiển thị và giảm mỏi mắt.

  RTABLE XPEL PRIME CS phim cửa sổ chặn bức xạ nhiệt mặt trời để giữ cho chiếc xe của bạn ở nhiệt độ thoải mái và cải thiện hiệu quả nhiên liệu.

  BẢO VỆ UV RAY
  XPEL PRIME CS cung cấp khả năng bảo vệ SPF 1.000 có hiệu quả ngăn chặn hơn 99% các tia UV có hại có thể dẫn đến nhiều bệnh ung thư da, lão hóa sớm và tổn thương tế bào da.

  CRYSTAL CLEAR SIGNAL
  XPEL PRIME CS không chứa các hạt kim loại hóa đảm bảo rằng nó không can thiệp vào các tín hiệu radio, di động hoặc Bluetooth.

  LOOKS GOOD
  Màu than đen hoặc trung tính trong phim cửa sổ XPEL PRIME CS của chúng tôi vẫn giữ nguyên trong những năm qua và không bao giờ mất dần hoặc chuyển sang màu tím.
  Sản phẩm liên quan
  ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ