• 024.2262.4333
  • sales@xpelvietmy.vn

Porsche Panamera 4S được bảo vệ ULTIMATE từ JK2 chi tiết

Như một số độc giả của chúng tôi có thể nhớ lại, vào tháng 8, chúng tôi đã có chuyến đi đến Spokane, Washington cho cuộc diễu hành Porsche của PCA . Trong thời gian ngắn ngủi của chúng tôi ở Pacific NorthWest, chúng tôi đã ghé thăm JK2 Detailing để xem chúng tôi có thể quay video cài đặt hay không. May mắn cho chúng tôi, với tư cách là nhà cung cấp các sản phẩm XPEL cho Porsche của Spokane , những kẻ ở JK2 đã bảo vệ được một vài sản phẩm tốt nhất của Stuttgart. Chủ đề mà chúng tôi đặt tầm nhìn của chúng tôi không ai khác ngoài chiếc Sapphire Panamera 4s màu xanh dương của Sapphire Blue Metallic.
 
 
Với một kết thúc bên ngoài tuyệt đẹp như vậy, XPEL ULTIMATE là phải. Hãy xem đoạn phim trên cho một số điểm nổi bật của thời đại chúng ta với Panamera và một vài người đẹp khác từ Porsche của Spokane.
 
 
Bảo vệ ULTIMATE cho Siêu xe của Porsche
 

Porsche Panamera 4S XPEL ULTIMATE Sơn bảo vệ JK2 Chi tiết đầy đủ phía trước
 
Một khi chiếc xe đến từ các đại lý, những kẻ thiết lập để làm việc prepping Porsche Panamera 4S cho cài đặt ULTIMATE .
 
 
 
 
 
JK2 trang bị cho Panamera toàn bộ bao phủ phía trước bao gồm toàn bộ mui xe, chắn bùn và cản sau, cũng như các rocker và gương thấp hơn. Mức độ cài đặt này cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho mặt trước của Porsche đối diện với các khu vực tác động cao.
 
Với các ứng dụng áo ngực rõ ràng tất cả các nút lên, 4S nhận được một kiểm tra chất lượng cuối cùng trước khi nhấn đường trở lại đại lý. Tất nhiên, như bạn có thể đã thấy trong video, chúng tôi đã thực hiện một đường vòng nhẹ để chụp ảnh nhanh chóng.
 
Panamera & Friends on Patrol
 
Porsche Panamera 4S XPEL ULTIMATE Sơn bảo vệ JK2 Chi tiết đầy đủ phía trước
Nếu bạn không quen thuộc với Porsche Panamera 4S, đây là tóm tắt ngắn gọn. Ngay cả đối với một chiếc xe P-thân xe lớn, nó vẫn còn nhanh trên đôi chân của nó. Đẩy lên 440hp, nhảy từ 0-60 có thể có trong một measly 4,2 giây. Nó sẽ đầu ra chỉ nhút nhát 180mph, và nắm bắt aplenty nhờ hệ thống truyền động AWD của nó.
 
 
Kiểu dáng tinh tế và độc đáo của Porsche. Fascia phía trước là biểu hiện của tính thẩm mỹ 911 hiện tại. Panamera 4S cũng có các gương chiếu hậu tương tự, và một cánh lướt gió phía sau hoạt động để tăng lực xuống ở tốc độ.
 
May mắn thay, nhóm nghiên cứu tại JK2 Detailing đã có một vài mẫu vật khác từ Porsche của Spokane trên tay. Chúng tôi đã phải mất cơ hội để chụp một số bức ảnh gia đình.
 
 
Chi tiêu một chút thời gian với bộ ba bảo vệ ULTIMATE này là kết thúc hoàn hảo cho cuộc phiêu lưu Đông Washington của chúng tôi. Tất nhiên, nó không thể có được nếu không có bạn bè của chúng tôi từ JK2. Nếu bạn là người địa phương và cần được bảo vệ cho chiếc Porsche của mình, đừng ngại nhìn chúng!
 
 

XDC18 Trên đường chân trời
 
Trong trường hợp bạn chưa từng nghe, Hội nghị Đại lý XPEL gần như ở trên chúng tôi. Không gian được lấp đầy nhanh chóng, và nó đang hình thành một trong những sự kiện lớn nhất của chúng tôi được nêu ra.
 
Bắt đầu năm 2018 với một tiếng nổ và được đăng ký Hội nghị đại lý ngay hôm nay. Nhấp vào đây để truy cập trang đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với đại diện của bạn để biết thêm thông tin. Hẹn gặp bạn tại XDC18!


Nếu ba có nhu cầu Den led noi that , Den led trang tri , Den led decor , Den ho vuong. hay liên hệ với chúng tôi xin cảm ơn
  • ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ