• 093 570 5588
  • sales@xpelvietnam.vn
Những tính năng ít người biết của phim cách nhiệt ô tô
Hiện có rất nhiều người khi gặp phải phải thời tiết nắng nóng mới đi dán phim cách nhiệt với mục đích làm nhiệt độ trong xe đỡ bị nắng nóng hơn nhưng không hề biết, ngoài khả năng cách nhiệt hiệu quả, phim cách nhiệt chất lượng cao còn có rất nhiều lợi ích khác mà bạn không ngờ tới!
 

1. Chống chói lóa – bảo vệ mắt

          Điều quan trọng khi bạn điều khiển xe đi trên đường đó chính là sự tập trung, tầm nhìn rất quan trọng để bạn có thể dễ dàng điều khiển xe mà không vấp phải những điều không may. Nhưng ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào kính lái sẽ làm bạn bị chói mắt, khó có thể quan sát được. Vì thế, sử dụng phim dán kính chống nóng xe ôtô sẽ giúp bạn bảo vệ được đôi mắt của mình và trong quá trình điều khiển xe sẽ không bị chói lóa do ánh nắng mặt trời gây ra.
 
 
Phim cách nhiệt giúp bạn di chuyển dễ dàng mà không lo bị chói loá (Ảnh minh hoạ)
 

2. Cách nhiệt – chống nóng tốt

          Hiện nay, phim dán kính chống nóng xe ôtô được nhiều người ưa chuộng. Bởi những tính năng của phim chống nóng luôn giúp bảo vệ con người khỏi những tác hại trực tiếp từ ánh nắng mặt trời, hơn 95% lượng nhiệt sẽ được phim chống nắng hấp thụ. Không chỉ có tác dụng chống nóng tốt, khi sử dụng phim dán kính chống nóng xe ôtô bạn có thể thấy rõ lượng nhiệt ở trong xe sẽ giảm hẳn đi nhiều so với khi ở bên ngoài. Vì thế, bạn sẽ có một không gian mát dịu hơn rất nhiều khi không sử dụng phim dán chống nóng xe ôtô.
 

3. Tiết kiệm năng lượng – nhiên liệu

          Hẳn có nhiều người sẽ thắc mắc vì sao sử dụng phim dán kính chống nóng lại giúp xe tiết kiệm được năng lượng. Nhưng thật đơn giản khi bạn sử dụng phim dán kính chống nóng đó là ngoài những tác dụng chống chói lóa, bảo vệ da – mắt, thì phim chống nóng khi cách nhiệt giữa không gian bên trong xe và không gian bên ngoài thì lượng nhiệt bên trong đã được làm mát khó có thể thoát ra ngoài. Vì thế, bạn không cần phải để cho “xế cưng” của mình chạy hết công suất, năng lượng bởi động cơ hay máy làm mát. Nên năng lượng và nguồn nhiên liệu sẽ được tiết kiệm đáng kể.
 

4. Tạo không gian riêng tư – tăng tính thẩm mỹ cao

Một đặc điểm nữa của phim dán kính chống nóng xe ôtô đó là luôn đem đến những “xúc cảm riêng tư” cho người sở hữu “xế cưng” đó. Sự đa dạng trong màu sắc phim cách nhiệt luôn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Sử dụng phim dán kính càng tối màu thì tầm nhìn bên ngoài vào càng hạn chế, tức độ riêng tư bên trong xe càng cao. Đồng thời, dán phim chống nóng cũng sẽ làm tăng thêm sự sang trọng cho chiếc xe của bạn, tính thẩm mỹ theo đó cũng tăng lên.
 
 
Dán phim cách nhiệt giúp tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu đồng thời giúp đảm bảo được sự riêng tư cho chủ xe
 
Tuy nhiên, không phải phim cách nhiệt nào cũng đem lại hiệu quả cao. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc, xuất xứ và tìm đến những trung tâm lớn, uy tín để dán phim để mang lại hiệu quả cao nhất và tránh những rủi ro không đáng có.
  • Đối tác khách hàng

    ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ