• 093 570 5588
  • sales@xpelvietnam.vn
HÀ THÀNH GARAGE - XPEL VIỆT NAM THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
Ngày 04 tháng 11 năm 2020 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Dịch vụ Ô tô Hà Thành (Hà Thành Garage)Công ty Cổ phần XPEL Việt Nam (XPEL Việt Nam) đã thực hiện ký kết hợp đồng, nâng tầm đối tác chiến lược trên thị trường dịch vụ chăm sóc xe hơi toàn quốc trong sự chứng kiến của các lãnh đạo cấp cao đến từ 2 phía.

 


Ông Nguyễn Ngọc Hà (Phía bên trái) - Tổng Giám Đốc Hà Thành Garage và Ông Phạm Minh Thức (Phía bên phải) - Tổng Giám Đốc XPEL Việt Nam thực hiện ký kết hợp đồng hợp tác, nâng tầm chiến lược giữa 2 bên

Lễ ký kết này đánh dấu sự khởi đầu trọng trong quan hệ hợp tác giữa Hà Thành Garage và Xpel Việt Nam. Mỗi bên đều có thế mạnh riêng, sự hợp tác sẽ dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có. 
Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Nguyễn Ngọc Hà - Tổng Giám Đốc Hà Thành Garage bày tỏ quan điểm:
- Đối với Hà Thành Garage, sự hợp tác với XPEL Việt Nam sẽ giúp cho Hệ thống Gara của Hà Thành hoàn thiện hơn nữa chuỗi cung ứng dịch vụ - sản phẩm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp, gia tăng tính cạnh tranh, đồng thời nâng cao giá trị để cung cấp cho khách hàng. 
Ngoài ra, ông Ngọc Hà cũng khẳng định, hai bên sẽ có những chính sách để hỗ trợ nhau về 
thương mại, marketing, góp phần đẩy mạnh nhận diện thương hiệu song phương, tăng trưởng doanh số và sức cạnh tranh của Hà Thành Garage trên thị trường.

 


Ông Nguyễn Ngọc Hà phỏng vấn, bày tỏ quan điểm dựa trên tinh thần hợp tác chiến lược lâu dài

Ngoài ra, buổi lễ ký kết còn có sự góp mặt của nhân sự lãnh đạo cấp cao từ hai phía, cùng thương thảo về các điều khoản hợp đồng hợp tác và thảo luận đưa đến thống nhất về chiến lược hợp tác phát triển dài lâu, giúp thương hiệu Hà Thành Garage cũng như XPEL Việt Nam ngày càng vững mạnh trên thị trường.

Đồng quan điểm với ông Nguyễn Ngọc Hà, ông Phạm Minh Thức - Tổng Giám Đốc XPEL Việt Nam chia sẻ thêm:
- Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ trọn gói một cách toàn diện, Hà Thành Garage đã và đang tối ưu hóa giá trị gia tăng cho Khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng hơn, dịch vụ chu đáo hơn. Và điều đó tạo cảm hứng cho chúng tôi trong việc hợp tác chiến lược giữa Xpel và Hà Thành để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng chủ xe, từng Khách hàng.

 


Ông Phạm Minh Thức chia sẻ về sự hợp tác chiến lược của XPEL Việt Nam với Hà Thành Garage

 
 
 
Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hà Thành Garage & XPEL Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Kết thúc buổi thoả thuận, hai công ty đã cùng đi đến thống nhất hợp tác toàn diện và ký kết hợp đồng. Đây là bước ngoặt đánh dấu cho cột mốc quan trọng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của 2 bên. Tiếp đến, XPEL có cơ hội được tham quan cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên đang làm việc, thi công trực tiếp tại Hà Thành Garage cơ sở 3 - Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Tại đây, XPEL càng thêm tin tưởng và an tâm về sự chuyên nghiệp, sự tận tâm trong công việc của đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên Hà Thành. Bên cạnh đó, những sản phẩm chất lượng, dịch vụ linh hoạt mà Hà Thành đã và đang cung cấp cho khách hàng, cũng chính là ưu thế vượt trội giúp khẳng định tên tuổi của Hà Thành Garage trên thị trường Việt Nam.
 


Đội ngũ nhân sự Hà Thành Garage & XPEL Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại cơ sở Hà Thành Garage Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

 
XPEL tin tưởng, với sự uy tín và chất lượng mà Hà Thành Garage đã và đang làm được, sẽ không ngừng mang đến cho Quý khách hàng những tiện ích dịch vụ tốt hơn nữa, đặc biệt trong việc cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu XPEL rộng rãi đến với người tiêu dùng.
Một lần nữa, chúc cho sự hợp tác giữa 2 bên ngày càng phát triển vững mạnh và tiến xa hơn trên thị trường toàn quốc!

  • Đối tác khách hàng

    ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ