• 024.2262.4333
  • sales@xpelvietmy.vn

Điểm nổi bật của XPEL Dealer: Forcefield Paint Shield - Lewisville

Còn cách nào tốt hơn để khởi động 2018 so với một thương hiệu XPEL Dealer Spotlight hoàn toàn mới? Một vài tháng trở lại, chúng tôi ngồi xuống với Kevin & Nannette từ Forcefield Paint Shield để có được tin sốt dẻo khi tham dự DFW Auto Show. Trong khi hoạt động của họ có thể ở bên nhỏ hơn, mức độ hài lòng họ cung cấp cho khách hàng của họ là khổng lồ.
 
Hãy xem toàn bộ video dưới đây và có cảm giác về lý do tại sao chúng tôi rất vui khi có Forcefield Paint Shield trên bảng như Trình cài đặt XPEL được chứng nhận.
 
IFrame
 
Một lịch sử ngắn gọn của Forcefield Paint Shield
 
 
Có trụ sở tại Lewisville, Texas, Kevin & Nannette Williams là lực lượng đằng sau lá chắn. Kevin đầu tiên bắt đầu sự nghiệp của mình trong bộ phim bảo vệ sơn vào năm 2006, sau nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa va chạm và thân xe kể từ những năm 1950.
 
 
Trong những ngày đầu của ForceField Paint Shield, Kevin & Nannette điều hành chiến dịch ngoài nhà riêng của họ. Cung cấp các thiết bị di động và tập trung vào việc cung cấp kết quả chất lượng cao, ForceField Paint Shield nhanh chóng phát triển quá lớn cho một hoạt động tại nhà.
 
"Trong những năm qua nó chiếm toàn bộ nhà để xe, sau đó ra vào đường lái xe, sau đó đến phòng khách và phòng ăn - bộ dụng cụ đã được cắt ra trên bàn bi-a."
 
 
 
 
 
 
Với sự giúp đỡ của một số lời quảng cáo và cống hiến cho nghề thủ công, Kevin và Nannette đã đưa Forcefield Paint Shield lên cấp độ tiếp theo. Bây giờ, họ có một cửa hàng lớn đẹp với rất nhiều chỗ để vẽ, cắt, lắp đặt và mọi thứ ở giữa. Không chỉ vậy, nhưng họ còn có bàn bida của họ.
Không chỉ là một con số
 
 
Mối quan hệ cực kỳ có giá trị đối với các doanh nghiệp nhỏ. Đối với Forcefield Paint Shield, mối quan hệ đó vượt ra ngoài khách hàng của họ. Họ nhận ra tầm quan trọng của việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất có thể, và đến lượt nó, thấy giá trị khi làm việc với một công ty nhận ra nhu cầu của họ với tư cách là một đại lý. Đó là một sự hiểu biết cộng sinh; một mục tiêu chung của sự thành công.
 
“Chúng tôi không chỉ là số tài khoản của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ là Forcefield Paint Shield, mà còn là Kevin và Nannette. - Thật dễ dàng để chúng tôi đứng đằng sau những công việc mà Kevin làm, bởi vì chúng tôi biết XPEL sẽ đứng sau bộ phim. ”
 
Dành một chút thời gian xung quanh gia đình Forcefield tại Triển lãm ô tô DFW, hoặc ghé qua và đạt được một số thông tin chi tiết về hoạt động của họ cho chính mình. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được: không có runaround, chỉ những người thực sự nhằm cung cấp cho khách hàng của họ trong khi vượt quá mong đợi. Trong một không gian cạnh tranh như bảo vệ sơn, dịch vụ khách hàng là tối thượng, và Forcefield chạm vào móng trên đầu.
 
"Tôi muốn làm cho nó dễ dàng nhất có thể cho bạn, và tôi muốn làm tốt nhất có thể."
 
 
 
 
Nếu bạn đang ở trong khu vực Dallas - Fort Worth và cần phải có chiếc xe của bạn được bảo vệ với XPEL ULTIMATE, đừng ngần ngại tìm kiếm Forcefield Paint Shield. Kevin & Nannette sẽ sẵn sàng và chờ đợi để giúp bảo vệ chiếc xe của bạn và chuẩn bị cho con đường phía trước.
 
 
 
XDC18 - Một cho đại lý
 
 
Trong trường hợp bạn chưa được nghe, Hội nghị đại lý XPEL sẽ diễn ra vào tháng tới. Chúng tôi vẫn có không gian hạn chế và XDC chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện trung tâm phim lớn nhất trong năm.
 
Porsche Panamera 4S XPEL ULTIMATE Sơn bảo vệ JK2 Chi tiết đầy đủ phía trước
 
Bắt đầu năm 2018 với một tiếng nổ và được đăng ký Hội nghị đại lý ngay hôm nay. Nhấp vào đây để truy cập trang đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với đại diện của bạn để biết thêm thông tin. Hẹn gặp bạn tại XDC18!


Nếu ba có nhu cầu Den led noi that , Den led trang tri , Den led decor , Den ho vuong. hay liên hệ với chúng tôi xin cảm ơn
  • ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ