• 024.2262.4333
  • sales@xpelvietmy.vn
Đào tạo cài đặt PPF

Đào tạo cài đặt PPF

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CÀI ĐẶT
 
Việc có thể cung cấp cho khách hàng các cài đặt chất lượng của các sản phẩm XPEL là cực kỳ quan trọng đối với thành công của bạn trong ngành công nghiệp Sơn Bảo vệ. Vì lý do đó, XPEL cung cấp một tập hợp rất kỹ lưỡng các khóa học đào tạo cài đặt đã được đánh giá nhất quán là tốt nhất trong ngành.
 
Chúng tôi hướng dẫn học sinh của chúng tôi thông qua một quá trình giáo dục vừa là trí tuệ vừa thực hành. Chương trình giảng dạy toàn diện của chúng tôi bao gồm các chủ đề khác nhau, từ các hoạt động bên trong của phần mềm DAP của chúng tôi đến các kỹ thuật lắp đặt mới nhất, sáng tạo nhất cho phim bảo vệ sơn và đèn pha.
 
Vui lòng gọi số (800) 447-9928 hoặc (210) 678-3700 để tìm hiểu thêm hoặc lên lịch cho lớp học của bạn.
 
LỚP ĐÀO TẠO THỜI LƯỢNG GIÁ CẢ
ĐÀO TẠO CÀI ĐẶT
Đào tạo lắp đặt sơn và đèn pha
Bốn (4) ngày (Thứ Hai-Thứ Năm)
995 đô la
mỗi học sinh
ĐÀO TẠO NÂNG CAO
Kỹ thuật lắp đặt phim bảo vệ sơn nâng cao
Hai (2) ngày (Thứ Năm-Thứ Sáu) (có thể chấp nhận được kinh nghiệm hoặc hoàn thành lớp đào tạo bốn ngày là điều kiện tiên quyết)
795 đô la
mỗi học sinh

Tất cả các lớp học được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo XPEL, nằm gần Sân bay Quốc tế San Antonio. Các dịch vụ đào tạo khác nhau của chúng tôi mang lại lợi ích cho người mới sử dụng và trình cài đặt nâng cao với giáo trình có cấu trúc có mục đích cho từng cấp độ kỹ năng. Học sinh nhận được sự quan tâm cá nhân sẽ cho phép họ đạt được các kỹ năng cần thiết để cung cấp chất lượng, cài đặt không gặp rắc rối ngay cả những thách thức nhất của xe.
 
Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn đầy đủ về việc sử dụng phần mềm Chương trình Truy cập Thiết kế của chúng tôi và phần cứng liên quan. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài liệu đào tạo, tất cả các tài liệu cần thiết, và các công cụ, và cung cấp bữa ăn trưa vào mỗi ngày đào tạo. Để đảm bảo số lượng học sinh chú ý đầy đủ, quy mô lớp học thường được giới hạn ở bốn học sinh mỗi người hướng dẫn.
 
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng gọi số miễn phí theo số (800) 447-9928 hoặc (210) 678-3700 để nói chuyện với đại diện Công ty.
 
Chúng tôi khuyến nghị các học viên ở tại Holiday Inn San Antonio- Int`L Airport, nơi cung cấp dịch vụ đưa đón và giảm giá đến và đi từ lớp học mỗi ngày đến các nhà hàng và các cơ sở khác gần đó. Bấm vào đây để đặt ở mức giá ưu đãi
 
ĐÀO TẠO QUỐC TẾ CÓ SẴN
 
XPEL UK
 
Đơn vị 29, Devonshire Business Center 
Works Rd, Thành phố Letchworth Garden SG6 1GJ, Vương quốc Anh 
+44 1462-488287
 
XPEL Vương quốc Anh nằm ở vị trí thuận tiện cách Luân Đôn chưa đầy một giờ lái xe về phía bắc bằng xe hơi và chưa đầy 30 phút bằng tàu hỏa. XPEL UK cung cấp một chương trình đào tạo đầy đủ, để hỏi, xin vui lòng gửi email đến Joanna Jackson
 
XPEL Hà Lan
 
Henri Blomjousstraat 10 
5048 AG, Tilburg 
Hà Lan 
+31 13 467 5547
 
XPEL Hà Lan nằm ở vị trí thuận tiện cách Sân bay Amsterdam khoảng 1 giờ. XPEL Hà Lan cung cấp một chương trình đào tạo đầy đủ, để hỏi, xin vui lòng gửi email đến Marcel Rutten 
 
Dưới đây là một vài trích dẫn từ Diễn đàn Đại lý XPEL trực tuyến của chúng tôi
từ XPEL Đại lý đã hoàn thành khóa học:
 
Đối với bất cứ ai suy nghĩ về việc đi đến lớp học cao cấp, hãy làm điều đó. Tôi đã cài đặt từ tháng 5 năm 2008 và vừa trở về từ lớp này. Đó là một cách tuyệt vời để làm việc trên các kỹ năng của bạn. Cá nhân tôi cài đặt khoảng 25 bộ trong khoảng 14 giờ! Bạn sẽ học một số kỹ năng mới và nhớ một số điều bạn có thể đã quên, cộng với thời tiết nắng và bữa ăn trưa miễn phí làm cho nó tất cả đáng giá. Tốt lắm! ”
 
Chỉ cần cài đặt một kết thúc trước ES330 (5 sao bội thu) dưới 1 1/2 giờ. Có thể mất khoảng 2 - 3 giờ trước lớp học này. Cũng đã cài đặt giao diện người dùng Accord vào thứ Bảy sau một giờ. ”
 
Lớp đào tạo nâng cao thật tuyệt vời. Tôi đã làm việc trong hơn 4 năm và nghĩ rằng tôi nên thử lớp học để xem tôi có nhận được một vài thủ thuật hay không. Đó là giá trị của chuyến đi. Tôi đã ở trên Mazda rx8 bội thu và sau khi các giảng viên nói với tôi một vài lời khuyên tôi đã có thể cạo râu thêm 15 phút tắt cài đặt của tôi.
 
Tôi phải nói đó là số tiền tốt nhất mà tôi đã chi tiêu trong một thời gian dài. "
 
Đã đi đến lớp học nâng cao sau khi (Đại lý) Hội nghị cũng ... nó đã cải thiện cài đặt của tôi và thời gian cài đặt. Bây giờ tôi hiểu quá trình thiết kế, và do đó quá trình cài đặt tốt hơn. Thời gian cài đặt trung bình đã giảm từ @ 3 giờ xuống còn 2 giờ (bắt đầu kết thúc). Các dấu hiệu căng, nén và bạc hầu như biến mất. Thời gian đặt xuống ngón tay, vết cọ xát, vv gần như bị loại bỏ. Đáng giá mỗi đô la chi phí. ”
 
Tôi đã đến lớp ngay sau Hội nghị (Đại lý), rất thích nó, có một số sự tự tin cần thiết. ”
 
Để tất cả những người trên hàng rào về việc đào tạo tiên tiến chỉ muốn cung cấp một cú đá nhanh chóng trong (quần) để đi làm điều đó! "
 
Tôi vừa trở về từ phiên tuần trước và rất vui mừng về việc cài đặt. Tôi ngạc nhiên trước những kỹ thuật và tốc độ mà tôi có thể nhận được chỉ trong vòng 2 ngày. Đạo cụ để Jeff, Andrew, và Tim cho chuyên môn của họ và cho là huấn luyện viên tuyệt vời, Cảm ơn bạn, Rege, cho chuyến đi đến sân bay, không cần thiết nhưng nhiều đánh giá cao. "
 
Các nhóm lớn (và các cô gái) tại XPEL đã dành thời gian thú vị và rất đáng giá. "
 
Một nền tảng nhanh cho tất cả những người nói "Tôi biết tất cả và không có chỗ để cải thiện": Tôi đã cài đặt bộ dụng cụ trong gần sáu năm và đã cam kết với nó toàn thời gian trong 3-4 năm qua. Tôi đã trung bình khoảng 10-15 xe một tuần trong 2 năm qua và tôi làm rất nhiều Lamborghinis, Porsche, Ferraris vv w / giá xe trung bình của chúng tôi từ $ 700- $ 800. Công việc của tôi là khá tốt để giữ những người này như khách hàng lặp lại và giới thiệu vì chúng ta đều biết làm thế nào hậu môn một số trong những kẻ có thể được. Trước khi tôi đi đào tạo một vài người bạn của tôi đã nói lý do tại sao bạn sẽ lãng phí tiền của bạn có thể bạn sẽ được giảng dạy các giảng viên làm thế nào để làm điều đó. Tôi cũng rất vui khi nói rằng tôi đã không có thái độ hiểu biết đó bởi vì nó đã rõ ràng ngay khi tôi đến đó có nhiều chỗ để cải thiện. Những video clip và tuyên bố của mũ trùm 10 phút và 25 phút bumpers là thực sự đối phó. Tôi đã luôn luôn đoán lừa chỉnh sửa và nói dối trắng nhưng nó thực sự là sự thật. Đánh răng và áp dụng một vài kỹ thuật thông thường tôi đã có thể thực hiện các lượt cài đặt trong thời gian 1/4 (không cường điệu) và chúng trở nên sạch hơn nhiều. Rất hay để ghi lại bộ phim mà họ cung cấp so với phim bạn đã trả tiền. Với số lượng phim chúng tôi đã trải qua (và bữa trưa MIỄN PHÍ!), Giờ đây tôi tin rằng họ không kiếm được một xu nào cho việc đào tạo. Họ thực sự cam kết thành công chỉ từ thành công của bạn. " Đánh răng và áp dụng một vài kỹ thuật thông thường tôi đã có thể thực hiện các lượt cài đặt trong thời gian 1/4 (không cường điệu) và chúng trở nên sạch hơn nhiều. Rất hay để ghi lại bộ phim mà họ cung cấp so với phim bạn đã trả tiền. Với số lượng phim chúng tôi đã trải qua (và bữa trưa MIỄN PHÍ!), Giờ đây tôi tin rằng họ không kiếm được một xu nào cho việc đào tạo. Họ thực sự cam kết thành công chỉ từ thành công của bạn. " Đánh răng và áp dụng một vài kỹ thuật thông thường tôi đã có thể thực hiện các lượt cài đặt trong thời gian 1/4 (không cường điệu) và chúng trở nên sạch hơn nhiều. Rất hay để ghi lại bộ phim mà họ cung cấp so với phim bạn đã trả tiền. Với số lượng phim chúng tôi đã trải qua (và bữa trưa MIỄN PHÍ!), Giờ đây tôi tin rằng họ không kiếm được một xu nào cho việc đào tạo. Họ thực sự cam kết thành công chỉ từ thành công của bạn. "
 
Tôi đã ấn tượng rằng thực hành làm cho hoàn hảo nhưng tôi đã nhận ra rằng đó là thực hành hoàn hảo mà làm cho hoàn hảo. Những thói quen tôi đã phát triển trong những năm qua đã khiến tôi dọn dẹp những lượt cài đặt nhưng trung bình 4-5 giờ mỗi chiếc xe. Nó đã được chỉ ra và chứng minh với tôi rằng (4-5 giờ) là quá dài. Họ ở bên hông tôi và trên vai tôi đẩy tôi làm điều này, làm điều đó, chuyển sang đoạn tiếp theo của bạn, v.v. và cuối cùng mọi thứ thực sự bắt đầu nhấp và có ý nghĩa. Ít thời gian nghĩa là tôi kiếm được nhiều tiền hơn mỗi giờ cho mỗi chiếc xe và tôi tự tin rằng mình đã tự nâng cấp 50%, Hôm nay tôi đã làm M3 và Scion Xb trước buổi trưa và điều đó sẽ đưa tôi hầu hết trong ngày trước đào tạo."
 
Cảm ơn XPEL vì đã có cơ hội để thúc đẩy bản thân và cải thiện những gì tôi nghĩ là có thể. "
 
Để tất cả các bạn cài đặt xem xét nó tôi khuyên bạn nên. "
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ