• 024.2262.4333
 • sales@xpelvietmy.vn
Chuẩn bị bề mặt PPF (lon 8 oz)

Chuẩn bị bề mặt PPF (lon 8 oz)

Giá sản phẩm: 0 Vnđ

XPEL Surface Prep được thiết kế để tiết kiệm thời gian quý báu cho việc cài đặt bảo vệ sơn của bạn. Làm việc như một promoter kết dính, Surface Prep cung cấp cho bạn một mức độ bám dính biến, cho phép bạn chọn nơi bạn cần một tack nhanh hơn so với nơi bạn cần một độ bám dính tha thứ hơn.

- Tư vấn miễn phí 100%
- Cam kết tuyệt đối về chất lượng
- Đảm bảo nhanh chóng tiến độ 

  XPEL Surface Prep được thiết kế để tiết kiệm thời gian quý báu cho việc cài đặt bảo vệ sơn của bạn. Làm việc như một promoter kết dính, Surface Prep cung cấp cho bạn một mức độ bám dính biến, cho phép bạn chọn nơi bạn cần một tack nhanh hơn so với nơi bạn cần một độ bám dính tha thứ hơn. Bằng cách tăng lượng tack hiện tại lên khoảng 300%, các cạnh khó chịu nổi tiếng và các đường nét khó nằm xuống với đột quỵ gạt gốc ban đầu. XPEL Surface Prep hầu như loại bỏ quy trình “chi tiết” hoặc “hoàn thiện” ở cuối mỗi lần cài đặt giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  Có sẵn tờ SDS sản phẩm - Nhấp để biết thêm thông tin

  Disclaimer: xin lưu ý rằng các mặt hàng này được coi là "hàng nguy hiểm" và có thể trì hoãn việc giao hàng của bạn do các nước nhận được hải quan quy định. Các mặt hàng này có thể có vận chuyển cao hơn và nhận được chi phí do hải quan. Các mặt hàng sau đây được coi là "hàng nguy hiểm": PPF Surface Prep, PPF Prep Marker, Sealant và Simple Pink. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào, cho bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email tới support@xpel.com
  Sản phẩm liên quan
  ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ