• 024.2262.4333
  • sales@xpelvietmy.vn

Chiếc Jamboree Wrangler được bảo vệ với kính XPEL ULTIMATE +

Tranh luận với Rubicon mới
 
Trong năm thứ hai liên tiếp, chúng tôi đã hợp tác với Jeep Jamboree để đảm bảo chiếc Jeep Wrangler Rubicon mới năm 2018 của họ vẫn được bảo vệ trên những con đường mòn. Đối với những người bạn của những người có thể không quen thuộc với Jeep Jamboree , các sự kiện bao gồm cuộc phiêu lưu off-road cuối tuần dài trên khắp nước Mỹ.
 
 
Tất nhiên, với bất kỳ chiếc xe có khả năng off-road, giữ cho nó được bảo vệ khỏi bị trầy xước, scuffs, và chip không phải là chính xác dễ dàng. Đó là nơi XPEL đi vào. Để giữ cho Jeep Wrangler Rubicon sẵn sàng cho bất cứ điều gì đến tiếp theo, chúng tôi gói nó lên với bảo vệ sơn ULTIMATE PLUS . Gần như tất cả mọi thứ từ cửa ra vào phía trước nhận được bảo hiểm ULTIMATE PLUS - hãy xem video ở trên cho chính bạn!
 

 
TRAIL RATED & ENTHUSIAST ĐƯỢC CHẤP THUẬN
 
Jeep Wrangler Rubicon nhận được PPEL ULTIMATE PPF cho Jeep Jamboree 2018
 
Nếu bạn không quen thuộc với những lợi ích của việc thêm bảo vệ sơn XPEL ULTIMATE PLUS vào chiếc Jeep Wrangler của bạn, hãy chia nhỏ nó đi. Mặc dù phim bảo vệ sơn thường được sử dụng trên những chiếc xe kỳ lạ và lái xe hàng ngày, chúng cũng tuyệt vời cho các ứng dụng off-road. Trong khi PPF của chúng tôi có thể bảo vệ sơn xe của bạn khỏi các mảnh vụn và các tảng đá đường, ULTIMATE PLUS cũng có thể xử lý nhiều hành động ngoài con đường bị đánh đập. Nó sẽ giúp ngăn chặn thiệt hại từ scuffs & phế liệu, cũng như giữ cho sơn của bạn khỏi bị trầy xước bởi các chi nhánh treo thấp hoặc các yếu tố khác của địa hình chặt chẽ.
 
Với các phương tiện như Jeep Wrangler Rubicon, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng toàn bộ phạm vi phủ sóng phía trước, cũng như các khu vực tác động cao khác . Trên Jeep Jamboree Rubicon, chúng tôi bao phủ toàn bộ mui xe, chắn bùn, pháo sáng và nướng trước. Bạn có thể điều chỉnh gói của mình để bao gồm nhiều tùy thích. Hãy chắc chắn để duyệt các tùy chọn bảo hiểm có sẵn và cho chúng tôi biết nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu cụ thể mà chúng tôi chưa cung cấp .
 

 
Được bảo vệ cho cuộc phiêu lưu trước
 
Sau một vài ngày nhanh chóng ở XPEL San Antonio , chiếc Jeep Wrangler Rubicon được gói gọn với ULTIMATE PLUS và sẵn sàng để đi trên những con đường mòn. Từ những gì chúng tôi đã thấy trên các kênh truyền thông xã hội Jeep Jamboree, có vẻ như đây là cơ hội hoàn hảo để thúc đẩy ULTIMATE PLUS đến giới hạn của nó.
 
Lên kế hoạch tham dự sự kiện Jeep Jamboree năm nay? Hãy chắc chắn để có được gần gũi và cá nhân với Jeep Wrangler Rubicon để xem như thế nào XPEL ULTIMATE PLUS nắm giữ cho chính mình.


Nếu ba có nhu cầu Den led noi that , Den led trang tri , Den led decor , Den ho vuong. hay liên hệ với chúng tôi xin cảm ơn
  • ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ