• 024.2262.4333
  • sales@xpelvietmy.vn

Chào đón những chiếc xe đầu tiên được dán phim cách nhiệt XPEL tại TIREFUN

Trung tâm dịch vụ lốp Tirefun là một dự án của Ban quản trị diễn đàn Otofun. Tirefun được thành lập với mong muốn xây dựng một mô hình kinh doanh offline bền vững dựa trên cộng đồng Otofun, hoạt động theo tôn chỉ Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý.
Tirefun mang tất cả sự tâm huyết và niềm đam mê của mình góp phần chia sẻ những giá trị đích thực với cộng đồng. Chúng tôi hướng đến mục tiêu đưa
Tirefun trở thành địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu về ô tô. Không chỉ dừng lại là một trung tâm chăm sóc lốp xe, Tirefun còn là một điểm đến để giao lưu, một sản phẩm dịch vụ dành cho các thành viên diễn đàn Otofun nói riêng, cũng như những người sở hữu xe ô tô trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận nói chung trên tinh thần uy tín, chất lượng, vui vẻ và giá hợp lý


CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA TIREFUN
 
1. Dán Phim Cách Nhiệt CAO CẤP XPEL
2. Chuyên căn chỉnh độ chụm, cân bằng động, láng đĩa phanh tự động trên máy Hunter - USA
3. Siêu thị phụ tùng đồ chơi ô tô: Cung cấp sản phẩm Camera hành trình, thảm trải sàn ô tô, bơm điện, tinh dầu thơm, máy khử mùi Sharp, cảm biến áp suất lốp, dung dịch làm sạch Sonax,...
4. Đại lý cung cấp lốp, thay ắc quy, thay dầu
5. Dịch vụ cứu hộNếu các cụ có bất kỳ sự không hài lòng nào về loại phim cách nhiệt mình đang sử dụng thì hãy xem ngay dòng phim XPEL. XPEL là 1 trong không nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay cung cấp film được sản xuất theo công nghệ mới nhất (Nano ceramics). Phim XPEL được vẽ tay, đo lường và kiểm tra thủ công theo size của từng dòng xe. 
Film Nano Ceramics Xpel được sản xuất theo CÔNG NGHỆ MEN GỐM NANO THÔNG MINH, tốt nhất có sẵn, kết hợp vẻ ngoài mát mẻ và hiệu năng cực cao, đảm bảo cho tuổi thọ của xe. Có khả năng:
- Cách nhiệt tốt lên đến 80%
- Cản đến 99% tia cực tím và tia tử ngoại.
- Hoàn toàn không chứa thuốc nhuộm hay kim loại nên có độ bền cao.
- Không bị phai màu do thời tiết mưa nắng thất thường.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA #PHIM_CÁCH_NHIỆT_XPEL:

Thay thế bất kỳ 1 vị trí nào đối với sản phẩm film XPEL trong 1-3 năm tùy từng gói sản phẩm (Mời các cụ tham khảo BẢNG GIÁ và CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH trong hình ảnh bên dưới).

Bảo hành 15 năm cho film cách nhiệt trong mọi trường hợp do lỗi sản phẩm hoặc thi công như: bong tróc, rạn nứt, tách lớp, bay màu. 
Với film cách nhiệt XPEL, lớp keo dán của film CÓ MÙI RẤT DỄ CHỊU còn film nhái có mùi rất hắc và nồng. Nếu sử dụng lâu dài dưới ánh nắng dễ gây biến tính, nguy hiểm cho người sử dụng. 

Film cách nhiệt XPEL được nhập khẩu chính thức từ USA 100% có đủ chứng nhận hải quan (CO, CQ).


Link chi tiết bài viết : https://www.facebook.com/tirefun/posts/2116879075038723

Thông tin chi tiết về đại lý TireFun: http://xpelvietmy.com/dai-ly/tire-fun--201.html
  • ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ