• 024.2262.4333
 • sales@xpelvietmy.vn
Bộ giáp XPEL

Bộ giáp XPEL

Giá sản phẩm: 0 Vnđ

Kiểu dáng đẹp, bảo vệ sơn vô hình là điều tuyệt vời cho chuyến đi hàng ngày “bình thường”. Nhưng đôi khi công việc và chơi diễn ra sẽ khiến bạn trở nên gồ ghề hơn “bình thường”.

- Tư vấn miễn phí 100%
- Cam kết tuyệt đối về chất lượng
- Đảm bảo nhanh chóng tiến độ 

  Kiểu dáng đẹp, bảo vệ sơn vô hình là điều tuyệt vời cho chuyến đi hàng ngày “bình thường”. Nhưng đôi khi công việc và chơi diễn ra sẽ khiến bạn trở nên gồ ghề hơn “bình thường”.

  XPEL ARMOR cung cấp hàng rào bảo vệ dày nhất, mạnh nhất trong dòng sản phẩm XPEL - hoàn hảo cho các loại xe thương mại, công nghiệp và off-road. Bảo vệ chống lại các vết trầy xước, trầy xước, chùi chân, các cuộc tấn công bằng sỏi và các mối nguy hiểm khác với sự bảo vệ mà bạn có thể thấy và cảm nhận.

  Bộ phim polymer, sỏi polymer đáng kể của XPEL ARMOR trông và hoạt động giống như máy phun sơn trên giường, nhưng chỉ bằng một phần chi phí. XPEL ARMOR dày hơn 30% so với phim thông thường và được thiết kế để chống lại các vết trầy xước và vết trầy xước ngay cả khi sử dụng gồ ghề nhất.

  Áp dụng cho đá tấm, cản, tấm rocker, cổng sau khu vực hoặc các địa điểm mặc cao khác, XPEL ARMOR được thiết kế để có một đập và vẫn còn tuyệt vời. Nó cũng không yêu cầu bất kỳ sự chăm sóc đặc biệt nào sau khi cài đặt. Bụi bẩn, mỡ, hắc ín và các chất ô nhiễm khác phải tắt.

  Bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó để tăng cường một chiếc xe “có kinh nghiệm” đã có một số phát ban trên đường hoặc các hư hỏng sơn khác? XPEL ARMOR bao gồm các khu vực đó và cung cấp cả sự bảo vệ khỏi hư hại mới và một cái nhìn thống nhất với các khu vực không bị hư hại xung quanh.

  Và mặc dù XPEL ARMOR sẽ đi cùng bạn vào những điều kiện khó khăn nhất, bạn vẫn được bảo vệ bởi một trong những bảo hành tốt nhất trong kinh doanh - 7 năm chống nứt, lột hoặc đổi màu.

  Đó là thời gian để có được bẩn.
  Sản phẩm liên quan
  ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ